Giờ trên máy của bạn :

Smiley face

TRANG ĐỨC MẸ

Smiley face

CHUYỆN KỂ VỀ MẸ MARIA

Smiley face

BẮN TƯỢNG MẸ

Smiley face
Bác sĩ Fabsa thuộc miền Pyrenées nước Pháp thuật lại câu truyện sau đây:
Một hôm bác sĩ thấy một người đến phòng mạch, chân bị đạn, vết thương để lâu thành giòi bọ hôi hám. Bác sĩ cho thuốc diệt hết giòi mà không sao diệt hết nổi, thuốc thang lâu ngày, bệnh không gảim, nạn nhân xin thôi không uống thuốc nữa và nói:
xem tiếp :::>>

CON CƯNG CỦA MẸ MARIA

Smiley face Làm Giám Mục khi tuổi mới 22, bốn năm sau được cử làm Tổng Giám Mục Milan, địa phận quan trọng vào bậc nhất nước Ý.
Vì Milan giầu có văn minh, nên hàng giáo sĩ bị ảnh hưởng vật chất, mà xuống giốc, ngài đã cậy trông vào Ðức Mẹ quyết cải tổ hàng giáo sĩ, mặc dầu bị chống đối dữ dội, mà lối cải tổ duy nhất của Ngài là sống bằng gương sáng:
xem tiếp :::>>

THƯ GỞI MẸ

Smiley face Mẹ Maria kính yêu!
Mẹ ơi! Hôm nay trong lúc đọc Kinh Thánh, con thấy Thiên Chúa tuyệt vời quá, dễ thương quá! Và Đức Kitô thì thật là đáng yêu! Ngay lúc đó con muốn "chia sẻ" cho một người nào đó, kể cho họ nghe về những gì con đã cảm nghiệm được và con nhớ đến Mẹ.
xem tiếp :::>>

CUỐN SÁCH MỘT CHỮ

Smiley face Người ta kể chuyện rằng: ngày kia một văn sĩ bỗng nảy sinh ra một ý kiến ngộ nghĩnh. Ông ta muốn viết một cuốn sách. Mà cuốn sách ấy, ông muốn làm sao cho nó không được dài quá một trang. Cuốn sách một trang này lại phải làm sao cho nó không được dài quá một dòng. Dòng ấy phải làm sao cho nó chỉ vỏn vẹn có một chữ.
xem tiếp :::>>

CÁC CÔ CÔNG CHÚA CỦA TRIỄU ĐÌNH THIÊN QUỐC

Smiley face Chúng ta sống trong một thế giới mà quỷ Satan giăng bẫy với thiên hình vạn trạng, không chừa một lãnh vực nào mà nó không xâm nhập: hội họa, nhiếp ảnh, âm nhạc, văn chương, luật pháp, chính trị, tôn giáo ... và cả cách ăn mặc. Bài viết này tôi chỉ đề cập đến trang phục và trang sức.
xem tiếp :::>>

MẦU NHIỆM MÂN CÔI
Bốn Mùa Cuộc Sống

Smiley face Lớn lên trong một gia đình Công Giáo ở Ninh Bình-Phát Diệm, từ nhỏ tôi đã được hít thở trong bầu khí Kinh Mân Côi, mặc dù khi ấy tôi chưa hiểu biết gì nhiều. Còn nhớ, khi là một cậu bé 4-5 tuổi, tôi thường được ông nội cho ngồi bên khi ông bà tôi đọc kinh tối.
xem tiếp :::>>

MA QUỶ SỢ CHUỖI MÂN CÔI

Thứ Sáu, Ngày 10 tháng 6-2011 Smiley face
Tại Giáo Phận Roma, có 1 linh mục được đặc trách chuyên môn trừ qủy. Đã hơn 26 năm nay, Cha đã trừ được rất nhiều vụ quỷ ám vào người ta. Có rất nhiều vụ rất khó trừ, vì người bị quỷ ám thường không có đức tin, lại rất thờ ơ với chuỗi hạt Mân Côi kính Đức Mẹ, mà Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolo 2 đã khuyến khích giáo dân ....

xem tiếp :::>>


Smiley face