ngày 26 tháng 30 năm 2016 - người đăng: admin

Tổng hợp những lời chúc Giáng sinh hay và ý nghĩa nhất bằng tiếng Anh

MỜI CÁC BẠN! Chúng ta cùng chúc nhau nhé...

Lại một mùa Giáng sinh nữa sắp đến rồi, chúng ta vẫn biết Giáng sinh là một ngày lễ lớn của hầu hết các nước phương Tây. Đến ngày lễ này mọi người ở khắc nơi sẽ về tụ họp, quây quần bên nhau để cùng nhau đón một Giáng sinh.
Theo truyền thuyết vào ngày lễ Giáng sinh hàng năm, thì đúng vào đêm giáng sinh là ngày 24/12 sẽ xuất hiện một ông già Noel có một túi quà trên vai được kéo đi bởi những chú tuần lộc, để đến các gia đình theo đường ống khói để quà tặng cho mọi người vào một chiếc tất.

Đến bây giờ những đứa trẻ vẫn tin câu chuyện này là có thật, nên chúng rất háo hức đến ngày lễ Noel hàng năm. Người lớn ngoài việc chuẩn bị những món quà để tặng nhau ra thì việc không thể thiếu là gửi đến nhau những lời chúc thật ý nghĩa nhân dịp lễ Giáng sinh cũng như chúc một năm mới tràn đầy hạnh phúc. Bạn đã chuẩn bị cho mình những lời chúc để gửi đến bạn bè người thân chưa? Hãy tham khảo một số lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh của chúng tôi sau đây để có được những gợi ý cho lời chúc của mình..

Những lời chúc Giáng sinh ý nghĩa bằng tiếng Anh

May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness.

Tạm dịch: Chúc bạn một Giáng sinh chứa chan những giây phút đặc biệt, bình yên, hạnh phúc, vui vẻ bên người nhà. Chúc bạn một mùa Giáng sinh vui và một năm hạnh phúc.

Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.

Smiley face Tạm dịch: Giáng sinh đã đến. Tôi chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là những giờ phút hạnh phúc nhất dành cho bạn.

Wishing you and your family a very Merry Christmas. May this joyful season greet you with health and happiness.

Tạm dịch: Chúc bạn và gia đình một có mọt Giáng Sinh an lành.Mong cho sức khỏe, hạnh phúc sẽ đến với bạn trong không khí hân hoan của lễ hội.May your family feel the love, peace, and joy that come with the spirit of Christmas. Enjoy the happy cheer.

Tạm dịch: Cầu chúc cho gia đình bạn luôn cảm nhận được được tình yêu, bình yên và sự lạc quan khi lễ Giáng sinh đang đến gần. Nào hãy cùng vui lên...

In this season of Christmas, I wish you peace of the season, spirit of love, comfort of faith and beauty of the Yuletide.

Tạm dịch: Giáng Sinh này, tôi cầu mong cho bạn sẽ có một năm bình yên, sẽ có 1 tâm hồn tràn ngập tình yêu, sự bình an, và một mùa Giáng sinh đẹp đẽ..

Sending warm wishes to you and your family during this Christmas Season. May your home be blessed with love and happiness.

Tạm dịch: Cho tôi gửi tới bạn và gia đình một lời chúc ấm áp suốt mùa Giáng Sinh, cầu chúc cho gia đình bạn sẽ may mắn có được tình yêu và hạnh phúc...

I hope your holiday is filled with plenty of warmth, love, cheer, and happiness. Merry Christmas to you and yours.

Tạm dịch: Tôi hi vọng ngày lễ Giáng sinh của bạn sẽ được lấp đầy bới sự ấm áp, tình yêu, vui vẻ và hành phúc.Gửi lời chúc Giáng sinh tới bạn và những người yêu thương...

Bringing your good wishes of happiness this Chritmas and on the coming year.

Tạm dịch: Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới.

Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives!

Tạm dịch: Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời bạn.

With Christmas come faith, hope, and love. I wish all these things for you and your family during the holiday season

Tạm dịch: Giáng sinh đến với tràn ngập niềm tin, hi vọng và tình yêu.Tôi muốn gửi tất cả chúng tới bạn và gia đình vào kỳ Giáng Sinh này...

Smiley face May you experience lots of love, laughter and joy this Christmas and beyond and a very Happy New Year too.

Tạm dịch: Cầu chúc cho bạn sẽ có nhiều niềm vui, nụ cười, niềm hân hoan vào kỳ Giáng Sinh này va hơn nữa là chúc mừng năm mới nhé!..

May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout!

Tạm dịch: Chúc cho Giáng Sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.

Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.

Tạm dịch: Giáng sinh đã đến. Chúc em có một năm mới thật tuyệt vời. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là những giờ phút hạnh phúc nhất dành cho em.

Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives!

Tạm dịch: Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời bạn.

On occasion God's birthday, I wish you and your family a Merry and happy Christmas.

Tạm dịch: Nhân ngày Chúa ra đời anh chúc em và gia đình tận hưởng một mùa Giáng sinh vui vẻ..

Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas!

Tạm dịch: Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi; Hi vọng làm mọi thứ hoạt động và Tình yêu làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng Sinh này.

Trên đây là một số lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh gửi đến mọi người cùng tham khảo. Hi vọng những lời chúc trên sẽ giúp bạn tìm được một một chúc Giáng sinh ý nghĩa dành tặng gia đình và bạn bè của mình..

Smiley face

Chúc mọi người có một giáng sinh an lành..

* Bài Viết Liên Quan:

  • Mùa Lễ Giáng Sinh
  • Những lời chúc Giáng Sinh hay và ý nghĩa nhất bằng tiếng Anh
  • Tết Cổ Truyền Việt Nam