Giờ trên máy của bạn :

TRANG MẸ MARIA

KINH NGUYỆN HẰNG NGÀY

October 1 2014

Chuỗi hoa dâng Mẹ - làm Satan đau đầu.

Có một lời kêu gọi Hãy lần Chuỗi Mân Côi hằng ngày rất hay như thế này:

Khi bạn cầm Tràng hạt Mân Côi lên, Satan phải đau đầu;

khi bạn lần chuỗi, Satan phải suy sụp;

khi nhìn thấy bạn cầu nguyện Kinh Mân Côi sốt sắng, Satan phải ngất đi.

Vậy bạn hãy đọc kinh Mân Côi mọi lúc để Satan tiếp tục ngất luôn.

Bạn hãy biết rằng Satan sẽ cố gắng ngăn cản bạn.

Dù vậy, bạn cứ chuyển tiếp lời kêu gọi này đi và giúp đẩy nhanh chiến thắng của Đức Mẹ!

Hãy kêu mời nhiều người cùng cầu nguyện, bạn sẽ thấy Chúa Thánh Thần hoạt động!

Cái bạn được sẽ rất lớn và tuyệt đối không có gì để mất!

Hãy tưởng tượng những gì có thể xảy ra nếu mọi người Công Giáo trên thế giới sẽ cùng cầu nguyện kinh Mân Côi.

Chúng ta có một điển hình vào năm 1571, khi tất cả các Kitô hữu trên thế giới do ĐGH Piô V điều động cùng cầu nguyện kinh Mân Côi, Châu Âu được cứu thoát khỏi cuộc xâm lược của hải hạm hùng mạnh của Thổ Nhĩ Kỳ ở vịnh Lepanto.

Ðể kỷ niệm muôn đời chiến công rực rở ấy, Ngài đã thiết lập Lễ Kính Ðức Mẹ Mân Côi vào ngày 7/10/1573. ÐGH Clemente XI đã cổ võ khắp Giáo Hội mừng kính trọng thể lễ này. Năm 1938 Ðức Giáo Hoàng Piô XI ban ơn Ðại Xá cho những ai lần hạt Mân Côi trước Thánh Thể. Ngược dòng lịch sử, người ta thấy Thánh Tổ Phụ Ðaminh đã nhờ Kinh Mân Côi mà đập tan bè rối Albigeois. Theo Ngài, “Kinh Mân Côi là cách cầu nguyện đẹp lòng Chúa Giêsu và Ðức Mẹ nhất.” Thánh Bênađô cũng nói “Kinh Mân Côi có sức xua đuổi ma quỷ và làm cho hoả ngục kinh hoàng khi nghe Thánh Danh Maria.” Các vị Ðại Thánh cũng thừa hiểu sức mạnh vô địch của vũ khí này nên đã hăng say cổ vũ mọi người năng đọc Kinh Mân Côi, như Thánh Phêrô Canisiô, Thánh Philiphê Nêri, Thanh Luy đệ Monpho. Ðức Leô XIII rất năng đọc Kinh Mân Côi nơi công cộng và truyền bá kinh này khắp nơi. Đức chân phước Gioan Phaolô II còn đặt thêm Năm Sự Sáng cho Kinh Mân Côi: Vui, Thương, Mừng, Sáng.

Tôi rất thích lời này của một người mẹ: “Dù con lớn bao nhiêu tuổi, con vẫn là con của mẹ; dù con có đi tới cùng trời cuối đất thì lòng mẹ vẫn hằng theo con.” Chắc nhiều người trong anh em, cũng như tôi, có rất nhiều kỷ niệm với mẹ và về mẹ, dù mẹ đã qua đời hay đang còn sống. Và những kỷ niệm ấy, cùng với sự hy sinh và tâm nguyện của mẹ sẽ tiếp thêm sức mạnh và nghị lực cho chúng ta sống tốt ơn gọi, để khỏi phụ lòng mẹ hay làm mẹ buồn phiền. Nhưng có người mẹ nào hơn Mẹ Maria. Xin Mẹ Maria giúp chúng ta biết bắt chước Mẹ: Fiat (Xin Vâng), luôn chấp nhận không dè giữ với ý muốn và kế hoạch của Chúa; Magnificat (linh hồn tôi ca ngợi), luôn ca ngợi và cảm tạ về mọi ơn lành lớn nhỏ Chúa đã ban cho, và Stabat (Đứng thẳng dưới chân thập giá), luôn sống nhẫn nại và bền đỗ trong những thách đố và khó khăn của cuộc sống hằng ngày cho đến hơi thở cuối cùng. Amen
Smiley face
Khi bạn mang theo Tràng Hạt Mân Côi, Satan bị đau đầu.

Khi bạn sử dụng Kinh Mân Côi, Satan sụp đổ.

Khi nó nhìn thấy bạn cầu nguyện như vậy, nó ngất xỉu.

Chúng ta hãy cầu nguyện Kinh Mân Côi liên tục, để nó tiếp tục ngất xỉu.

Có thể một ngày, nó sẽ có một cơn đột quỵ và không bao giờ có thể làm việc được nữa.

Bạn cũng biết rằng khi bạn muốn chuyển tiếp tin nhắn này, Satan sẽ cố gắng ngăn cản bạn?

Cứ việc chuyển tiếp nó và giúp đẩy nhanh chiến thắng của Mẹ Maria!

Gửi tin này cho bạn bè cầu nguyện của bạn và xem Chúa Thánh Thần hoạt động như thế nào!

Có rất nhiều điều lợi và hoàn toàn không có gì để mất cả!

Hãy tưởng tượng những gì có thể xảy ra nếu mỗi người Công giáo trên thế giới sẽ cầu nguyện một Kinh Mân Côi trong cùng một ngày!

Chúng ta có một ví dụ điển hình vào Tháng 10 năm 1573, khi Châu Âu đã được cứu thoát khỏi cuộc xâm lược của hạm đội Thổ Nhĩ Kỳ hùng mạnh, bởi lời cầu nguyện của Kinh Mân Côi của tất cả các Kitô hữu!

Vì vậy, vào ngày Thứ Sáu Tuần Thánh, tất cả chúng ta hãy đọc Kinh Mân Côi để cầu nguyện cho hòa bình thế giới và trả lại các giá trị đạo đức cho cộng đồng của chúng ta. Nếu có thể, xin vui lòng đọc Kinh Mân Côi cầu nguyện vào khoảng giữa trưa và 15:00 chiều.

Ngoài ra, vui lòng email thông báo cho mọi người Công giáo trong danh sách địa chỉ của bạn và yêu cầu họ cùng với mọi người Công giáo trên danh sách của họ.

Hãy đoàn kết trong cầu nguyện Kinh Mân Côi là một trong những lời cầu nguyện linh nghiệm nhất, cho những ý định, vào một trong những ngày thiêng liêng nhất trong năm của Giáo Hội chúng ta.

Nguyện xin Thiên Chúa chúc lành cho tất cả chúng ta!

Xin Chúa ban đầy tràn ân sủng và bình an trên anh em chúng con! Amen.

trang Mẹ Maria