ngày 28 tháng 07 năm 2016 - người đăng: admin

Bài thuốc đơn giản trị Gout dứt điểm từ 2 món thực phẩm dễ kiếm

Lần thứ nhất trong đời mới thấy tận mắt bệnh gout. Thật khủng khiếp, hai bàn tay của anh T trông giống như nải chuối mật mốc chín muồi. trai muop dangvỏ đen, năm khớp xương trên mu hai bàn tay và các khớp của các ngón tay, nó ( U) lên giống như các mụt nhọt bóng lưởng, các ngon tay sưng no tròn cứ tưởng tượng nó sắp bung nở, màu tím bầm đen. Hai bàn chân sưng tấy , tím ngắt , thấy thật dễ sợ.

Anh cho biết đã uống hằng chục bài thuốc lượm lặt trên net, khi chịu hết nổi thì đến BS, BS chích thuốc trực tiếp vào các khớp bị sưng.5 Tri gout Đỡ một vài tháng rồi tái lại, cứ như vậy kéo dài mải, nhưng năm nay thì quá nặng như các anh đang thấy .

Trái Bưởi

Vừa rồi anh T tươi rói đến thăm cho tôi mấy gói cà phê , anh rất vui báo cáo hơn 6 tháng nay bệnh của anh nằm im, không nghe tái tại, còn lâu dài thì chưa biết ra sao, nhưng người cho bài thuốc nầy nói thĩnh thoảng uống nó sẽ chấm dứt không tái lại nửa vì người nhà của họ đã trị dứt mấy năm nay không tái lại (cũng có thể tùy thể trạng của người bệnh hạp chăng) bài thuốc chẵng có chi đặc biệt chỉ có 2 món :

1/- 1 kg trái (khổ hoa) mướp đắng. 2/- 0.800 gram trái bưởi.

Cả hai để nguyên vỏ ruột, hột, không bỏ thứ gì. vằm chung lại cho vào nồi nầu, nước đổ vừa xấp trên mặt, nấu cạn còn lại 1/2 đổ ra ly. Nấu lại lần thứ 2 cũng như vậy, hai lần hòa chung cho vô tủ lạnh uống như nước trà, cố gắng uống trong ngày cho hết, rồi mai làm lại như vậy, khoảng 3 bữa là xẹp không đau nhức, rồi làm tiếp lâu mau tùy mình (Đã 6 tháng không tái lại).

Xin quý huynh ghi lại để giúp người .

***********

Các khớp xương sưng đỏ

Bệnh Gout (thống phong)

Hiện nay có rất nhiều người bị bệnh Gout (thống phong), đau đớn, mà uống thuốc gì cũng không khỏi. Vậy xin giới thiệu 1 phương thuốc gia truyền, để tùy nghi (tham khảo với BS gia đình) môn thuốc lá này rất tốt, vô thưởng vô phạt, chỉ là lá cây thôi:

Khi bị lên cơn đau, lấy 1 nắm lá tiá tô (rau gia vị) rửa sạch, bỏ vào nồi đun thật kỹ, (như sắc thuốc Bắc) rồi uống, là hêt đau ngay.

Lúc nào lên cơn đau, thì lại làm như vậy.

Xin dè dặt thông báo để giúp đỡ nhũng ai có bệnh Gout.

Nguon email Nov 14, 2013

Thosmas Tran Khac Khoan

BÀI VIẾT TỔNG HỢP