ngày 15 tháng 05 năm 2016 - người đăng: admin

BONG BONG KẾT THÀNH CHUỖI MÂN CÔI

Ngày 15/8/ 2011 là ngày lễ Đức Mẹ Mông Triệu, một chuỗi Mân Côi làm bằng bong bóng dài 75 feet, bay phất phới trên bầu trời Chicago, trên đại lộ Michigan Avenue Bridge, để tôn vinh Đức Mẹ Maria.

Chuỗi Mân Côi bong bóng này gây sự ngac nhiên và thích thú cho mọi người và đặc biệt là các du khách.

Điều đáng ghi nhận là trong chuỗi Mân Côi, có một cây thánh giá dài 6 feet, mầu vàng sáng lóng lánh khi ánh mắt trời chiếu vào. Chuỗi Mân Côi bong bóng này bay trên cao của tháp Tribune và tòa nhà Wrigley. Mỗi bong bóng trong chuỗi Mân Côi có hàng chữ Sự Sống (LiFE). Ngưòi ta chụp hình bằng máy ảnh và cell phones vì cảnh tượng bất ngờ ấy.

"Ai ai cũng thích thú và có người cảm động chảy nước mắt khi nhìn thấy chuỗi Mân Côi bong bong bay trên bầu trời.”

Một người nói: “Tôi nghĩ chúng ta xem thường quyền năng việc làm chứng cho đức tin của mình.”

Một ngườ ikhác viết trên tweeter: "Một chuỗi Mân Côi bằng bong bong trên không khí. Đức tin tôi được xác nhận.”

Những người khác chia sẻ: "Ố, một chuỗi Mân Côi bong bong vĩ đại với Thánh Giá, bay lơ lửng trên đại lộ Michigan Avenue Bridge."

Chuỗi Mân Côi ấy được hoàn thành bởi những học sinh cấp tiểu học, những thành viên trong trại hè ở một giáo xứ Công giáo vùng Chicago. Các em gái này cầu nguyện chuỗi Mân Côi ngay trước đại lộ Washington Blvd.

Một trong các em gái nói: "Đó là một chuỗi Mân Côi đẹp đẽ nhất mà tôi chưa từng thấy. Tôi thích nhìn chuỗi Mân Côi bong bong này bay, rồi đứng yên, rồi bay đi tiếp. Trông chuỗi Mân Côi thật là đẹp khi nó bay ở giữa các toà nhà và bầu trời.”

Có người nói: "Cách mô tả tốt nhất, là khen chuỗi Mân Côi quá đẹp!”

Tôi không thấy ai nhăn mặt cả. Cho một chuỗi Mân Côi bay trên bầu trời là việc truyền giáo tốt nhất cho những ai được nhìn thấy nó.

Đây là một trong những hành động đem lại niềm vui cho mọi người ở Mỹ, các bong bong có màu vàng và có chữ LIFE. Nhìn bong bong màu vàng là tôi liên tưởng đến những nhóm cầu nguyện, hội chợ và đám đông đi diễn hành cho việc bảo vệ sự sống.

Kim Hà
(memaria.org - 15/7/2012)

***********************************

Những sự kiện siêu nhiên kỳ lạ

Hình ảnh chúa Jesus, Đức mẹ, giáo hoàng... xuất hiện chân thực tới khó tin.

Hình ảnh chúa Jesus, Đức mẹ, giáo hoàng... lần lượt xuất hiện một cách bí ẩn trên đồ dùng, vật dụng đời thường.Trong phòng tắm một gia đình tại Pittsburgh (Mỹ), bức tường thạch cao “hiện hình” chúa Jesus bí ẩn.

Trong đêm kỷ niệm 2 năm ngày mất của giáo hoàng John Paul II, nhiếp ảnh gia không chuyên Grzegorz đã chụp được tấm hình đống lửa cháy bùng với hình ảnh tương tự “vóc dáng” của ông. Thời gian khoảnh khắc của tấm ảnh là 21.37:30 – vô tình trùng khớp với giờ lâm trung của giáo hoàng.

Hình thánh giá hiện trên bầu trời thị trấn nhỏ ven biển quận Sussex (thuộc tiểu bang Virginia, Mỹ).

Hình ảnh đức mẹ “hiển linh” trên cửa kính một ngôi nhà tại thủ đô Boston của tiểu bang Massachusetts.

Hàng trăm người đổ về bang Floria (Mỹ) để tận mắt chứng kiến Đức mẹ xuất hiện trên tòa lầu kính.

Nasa (Mỹ) công bố hình ảnh mới về vũ trụ khiến nhiều người liên tưởng tới khuôn mặt Jesus “giáng trần”.

Năm 2006, hình ảnh Jesus “hiện” trên chiếc cốc sử dụng trong quảng cáo ngày giáng sinh của 1 giáo hội.

Những dòng chữ “thánh kinh” bí ẩn xuất hiện bên trong lòng 1 quả cà tím.

Hình ảnh đức mẹ hiện trên miếng bánh pho mát.Những dòng chữ “thánh kinh” bí ẩn xuất hiện bên trong lòng 1 quả cà tím. Sưu Tầm

BÀI VIẾT TỔNG HỢP