ẤN ĐỘ: NGƯỜI HINDO Ở DƯỚI CHÂN ĐỨC MẸ. Tại Vijayawada ngày 11 tháng 2 vừa qua đã có 1,4 triệu người Ấn Độ, không phân biệt công giáo hay không đến tôn kính trước tượng Đức Mẹ Gunadala.

xem tiếp

Cuộc gặp gỡ diễn ra vào cuối buổi tiếp kiến chung 40 ngàn tín hữu hành hương tại Quảng trường Thánh Phêrô. ĐTC tiến lại gần em, đặt bàn tay trên mắt em và trao đổi vài câu với cha mẹ em,

xem tiếp

Năm 1521, Inhaxiô được ơn hoán cải. Đây cũng là năm Luther đoạn tuyệt với Giáo hội. Luther một linh mục dòng Augustinô muốn cải tổ Giáo hội nên yêu cầu Giáo hội sửa đổi một số điểm mà ông ..

xem tiếp

Thật là điều sung sướng và ngạc nhiên cho tôi khi được chia sẻ về vấn đề tại sao tôi coi Giáo Hội Công Giáo La Mã là một gia đình của Thiên Chúa mà Người muốn tất cả con cái của Người cùng ...

xem tiếp

Lâu lắm rồi, dễ đã hai mươi hai mốt năm chẵn kể từ lẩn cuối cùng con viết thư, hay nói đúng ra là viết thiệp chúc mẹ ngày Hiền Mẫu. Phải rồi! Năm một nghìn chín trăm chín mươi tư,

xem tiếp

Thật là điều sung sướng và ngạc nhiên cho tôi khi được chia sẻ về vấn đề tại sao tôi coi Giáo Hội Công Giáo La Mã là một gia đình của Thiên Chúa mà Người muốn tất cả con cái của Người cùng .. . .

xem tiếp

Tôi có người bạn thân nhất mà tôi quen gọi là Natali, cô ấy sống trong thế giới Hồi giáo từ 25 năm nay. Tiếng Ả-rập của cô rất trôi chảy, và các mối quan hệ xã giao của cô ấy rất rộng, thế nên lắng nghe cô,..

xem tiếp

Nơi xứ đạo Tin Lành của tôi cũng có một số gia đình Công Giáo người Ái-nhĩ-lan sinh sống. Họ là tín hữu Công Giáo mộ đạo và dĩ nhiên là rất sùng kính Đức Mẹ MARIA.

xem tiếp

Hai tiếng “phép lạ” chúng ta thường nghe nói đến, tuy đơn sơ nhưng đầy bí nhiệm và thật khó xác định theo sự giải thích của khoa học, nhất là về lãnh vực y khoa. Nói cách khác, “phép lạ”

xem tiếp

Tôi vốn là một người ngoại giáo, đã trở về với Chúa được hơn 8 năm nay, là nhờ hồng ân của Đức Mẹ Maria. Ngày ấy người con trai duy nhất của tôi bị ung thư máu, và xuất huyết não nặng,

xem tiếp

--> End

BÀI VIẾT TỔNG HỢP