HMC: Trong niềm hân hoan và hạnh phúc đánh dấu ngày quan trọng và hoan hỉ cho 17 anh chị trong Hội Rất Thánh Đức Mẹ Mân Côi tận hiến dâng mình cho Trái Tim Vẹn Sạch Đức Maria. Thánh Lễ được cử hành tại Nhà Thờ Đức Bà Là Chốn Tưa Nương thuộc thành phố San Jose.

xem tiếp

HMC: Sáng thứ Bảy một buổi sáng đầy ấm áp và trong sáng, ngoài kia ánh bình minh cũng đang từ từ ló dạng, trong niềm hân hoan và hạnh phúc đánh dấu ngày quan trọng và hoan hỉ cho 20 anh chị trong Hội Mân Côi tận hiến dâng mình cho Đức Mẹ.

xem tiếp

HMC: Hình ảnh các Tân Hiệp Sĩ Mân Côi Huyền Nhiệm trong Thánh Lễ Kính Đức Mẹ Mân Côi cùng với hội viên và giáo dân tham dự, tuy rằng với những năm tháng đầu tiên gặp nhiều khó khăn tại địa phương, nhưng các chiến sĩ Mân Côi cũng cùng chung tay nhau nắm chặt và đoàn kết, nhờ lời cầu bầu của mọi người, hội Mân Côi mỗi ngày mỗi triển nở, như những bông hoa từ từ đua nở và kết thành những hoa trái tinh khiết như những vòng hoa thiêng mỗi ngày mỗi phong phú hơn.
Từ những năm mới thành lập Hội Mân Côi tại bắc California cho đến hôm nay đã có được một số hội viên khá đông. Mỗi ngày mỗi tăng dần ...

xem tiếp

HMC: Rất vui mừng và hân hoan được có dịp sinh hoạt chung với nhóm Hiệp sĩ Fatima tại San Jose bắc California. Gia trưởng là anh chị trưởng Cương. Rất có lòng hiếu khách và vui vẻ. Hai bác phó chủ tịch hội Mân Côi rất dễ mến và thân thiện.

Dưới đây là một số hình ảnh các Hiệp Sĩ Mân Côi và Fatima Huyền Nhiệm

xem tiếp

HMC: DÂNG THÁNH LỄ: LM PHAOLÔ TRẦN ĐÌNH ĐỆ VÀ CHA PHAOLÔ PHAN QUANG CƯỜNG.
Ca đoàn Nữ Vương Mân Côi phụ trách phần Thánh Ca.

xem tiếp

HMC: Hình Ảnh các Tân Hiệp Sĩ Mân Côi Huyền Nhiệm trong Thánh Lễ Kính Đức Mẹ Mân Côi ngày 10 tháng 10 năm 2015. Tại Nhà Thờ Đức Bà Là Chốn Tựa Nương San Jose bắc California. Do hai linh mục: cha cố Phêrô Nguyễn Đình Đệ và Cha Phaolô Phan Quang Cường dâng Thánh Lễ. Cùng với ca đoàn Nữ Vương Mân Côi phụ trách phần Thánh Ca. Quý hội viên và cộng đồng dân Chúa tham dự Thánh Lễ với một tâm tình sốt sắng và Thánh Thiện.

xem tiếp

HMC: Gia đình Hiệp Sĩ Mân Côi tại bắc California, có chương trình sinh hoạt định kỳ bốn lần trong năm vào những ngày lễ kính Đức Mẹ như: Lễ Đức Mẹ Thăng Thiên, Lễ Đức Mẹ ....., Lễ Đức Mẹ, Lễ Đức Mẹ Mân Côi .....v....vv. Các Hiệp Sĩ Huyền Nhiệm tụ họp nhau để làm giờ tôn vương kính Mẹ, lần chuỗi Môi Côi, hội thảo và chia sẻ những ơn lành Mẹ ban. Đồng thời cũng cầu nguyện cho những HS hội viên đang đau ốm và những hội viên đã qua đời.

xem tiếp

HMC: Gia đình Hiệp Sĩ Mân Côi tại bắc California, có chương trình sinh hoạt định kỳ bốn lần trong năm vào những ngày lễ kính Đức Mẹ như: Lễ Đức Mẹ Thăng Thiên, Lễ Đức Mẹ ....., Lễ Đức Mẹ, Lễ Đức Mẹ Mân Côi .....v....vv. Các Hiệp Sĩ Huyền Nhiệm tụ họp nhau để làm giờ tôn vương kính Mẹ, lần chuỗi Môi Côi, hội thảo và chia sẻ những ơn lành Mẹ ban. Đồng thời cũng cầu nguyện cho những HS hội viên đang đau ốm và những hội viên đã qua đời. Hội Mân Côi tại nhà quàng Oakhill Memorial Park

xem tiếp

HMC: Giờ cầu nguyện tại trung tâm hành hương trước đài Đức Mẹ Hoà bình ở Santa Clara bắc California USA. Hôm nay Hội Mân Côi cùng với Giáo Dân quây quần nơi đây để cùng nhau cầu nguyện, lần chuỗi Mân Côi kính Đức Mẹ. Cảm tạ Mẹ vì những ơn lành Mẹ đã ban xuống cho con cái khắp mọi nơi.

xem tiếp

HMC: Hàng tháng Hội Mân Côi có một giờ cầu nguyện và lần chuỗi với phần suy niệm và dẫn giải về Phúc Âm thật sốt sắng và tâm tình tại Đền Thánh Tử Đạo VN San Jose California.
Sau giờ cầu nguyện là phần chia sẻ cảm nghĩ và những công tác của Hội trong những ngày qua.

xem tiếp

HMC: Vào một buổi sáng thứ Bảy của tháng Mười khí trời hơi se lạnh nhưng trong sáng, ngoài kia ánh bình minh cũng đang từ từ ló dạng, trong niềm hân hoan và hạnh phúc đánh dấu ngày quan trọng và hoan hỉ cho 83 anh chị trong Hội Mân Côi tận hiến dâng mình cho Đức Mẹ.

xem tiếp

HMC: Sáng thứ Bảy một buổi sáng đầy ấm áp và trong sáng, ngoài kia ánh bình minh cũng đang từ từ ló dạng, trong niềm hân hoan và hạnh phúc đánh dấu ngày quan trọng và hoan hỉ cho 20 anh chị trong Hội Mân Côi tận hiến dâng mình cho Đức Mẹ.

xem tiếp

HMC: Hình Ảnh các Tân Hiệp Sĩ Mân Côi Huyền Nhiệm trong Thánh Lễ Kính Đức Mẹ Mân Côi ngày 10 tháng 10 năm 2015. Tại ngôi nhà thờ nhỏ nhắn khang trang, ấm cúng và thật dễ thương,

xem tiếp

HMC: HÌNH ẢNH SINH HOẠT CỦA TỔNG HỘI MÂN CÔI HẢI NGOẠI. Sơ lược về Tổng Hội Mân Côi Hoa Kỳ. Tổng Hội Mân Côi có chi Hội rải rác khắp nơi. Đông đảo nhất là tại Việt Nam. Số hội viên hiện nay vào khoảng 250 ngàn hội viên. Do ông Trần Khắc Khoan làm chủ tịch, cha Philip Phan Hân làm linh hướng..

xem tiếp

-->END

BÀI VIẾT TỔNG HỢP