Lạy Mẹ nhân hiền, Đấng hằng cứu giúp những ai khốn cùng khiêm tốn kêu cầu Mẹ, xin Mẹ hãy gìn giữ con. Con tin nơi Mẹ. Mẹ đã dùng một phép lạ cả thể để trả lời cho nghi ngờ của con. Con chưa biết nhận ra phép lạ và còn tiếp tục hồ nghi. Nhưng ước muốn lớn lao nhất và khát vọng thâm sâu nhất của lòng con là đạt đến Đức Tin!.

xem tiếp

Cuốn phim dự trù chiếu ngày 10 tháng 2, đã được chiếu lần đầu cho các người trong Giáo hội, xem xong họ cảm thấy thật giao động. Làm sao giữ đức tin khi mình là một nữ tu bị mang thai sau khi bị hiếp và làm sao đón nhận đứa bé vô tội này? Từ “thảm kịch”này, nữ đạo diễn người Pháp Anne Fontaine đã làm cuốn phim mới của mình. Cuốn phim được chiếu lần đầu vào ngày thứ bảy 30-1 cho các người trong Giáo hội và cuốn phim đã làm họ “giao động”. Chiều thứ bảy 30-1, phòng chiếu phim của Viện văn hóa Pháp lao xao tiếng áo dòng của các nữ tu,tiếng áo chùng của các linh mục,

xem tiếp

Người đến xem sự kiện kỳ lạ về bức tượng Đức mẹ đồng trinh Mary tại Sacramento, California. Rất nhiều con chiên mộ đạo và những người hiếu kỳ đã đổ về Sacramento, California ở Mỹ, để chứng kiến một trong những sự kiện được cho là chỉ có thể tạo nên bằng phép màu nhiệm: bức tượng đức mẹ đồng trinh Mary ở một nhà thờ của người Việt biết khóc. Những giọt nước mắt trông giống như những giọt máu.

xem tiếp

Năm 1988, cô Patricia Talbot muốn trở nên một phụ nữ thành công. Cô mơ ước làm một người mẫu đi du lịch và rồi sẽ lập gia đình. Lúc ấy cô mới có 16 tuổi. Cô gia nhập một nhóm các người mẫu trẻ tuổi vì họ muốn thời trang của nước họ cũng được nhiều quốc gia khác biết đến.

xem tiếp

Mọi thứ xung quanh đều sụp đổ, nhưng chiếc hộp kính trong đó có tượng Đức Mẹ Ánh Sáng vẫn không hề hấn gì sau một trận động đất 7.8 độ xảy ra ở Ecuador vào ngày 16 tháng Tư.

xem tiếp

Lá Bùa Hộ Mệnh : Tôi vô thần nên chẳng tin vào thần thánh, còn vợ tôi là một người con gái bắc, ngoan đạo, thuỷ chung, nết na, đạo hạnh. Ai cũng khen tôi có phước.
Tuy có đạo nhưng vợ tôi có một thói quen mà tôi cho là dị đoan, và tôi cũng chẳng hiểu sao một người theo đạo Chúa mà lại dùng “bùa”.

xem tiếp

Nhân loại có không biết bao nhiêu lời tán dương ca tụng tình mẹ, thế nhưng nhắc đến Mẹ Maria, không lời vinh tụng nào có thể lột tả cho hết. Ai càng nhận được ơn lành của Mẹ, người ấy càng xác tín lớn lao vào tình thương Mẹ. .

xem tiếp

HAI DÒNG SUỐI - có khả năng chữa bệnh trên Thế Giới .
Chị Ai Montgomery chia sẻ, cám ơn Chị rất nhiều ...
Quý vị, bà con ở xa, mang mấy thùng lớn để sài lâu. (... nhiều bệnh mà tham thế ?!:-)

xem tiếp

Cha Patrick Joseph Gillard-Peyton là vị Linh Mục tông đồ của Tràng Chuỗi Mân Côi. Cha chào đời ngày 9-1-1909 tại County Mayo trong gia đình Công Giáo nghèo thật nghèo bên nước Ái-nhĩ-lan. Năm 18 tuổi, Patrick cùng với bào huynh Tom sang Hoa Kỳ tìm kế sinh nhai. Nhưng rồi Chúa gọi, Patrick từ giã anh, gia nhập chủng viện.

xem tiếp

Sau đây là chuyện của đứa con hoang đàng mà Mẹ tìm được và đưa nó trở về bên lòng Cha nhân từ. Mẹ đã "trói" nó lại bằng giây xích tình yêu để nó không bao giờ xa lìa Cha nó nữa. "Giây xích" ấy

xem tiếp

Satan Giảng Về Tràng Hạt Mân Côi. Cha P. Candido, một linh mục có quyền năng trừ quỉ nổi tiếng ở Roma. Đây là chuyện đã xảy ra khi ngài làm phép trừ quỉ cho Giovanna: Chúng tôi đang lần hạt, thì Giovanna giằng lấy cỗ tràng hạt, vừa bứt xé ra từng khúc, vừa rít lên: “Coi đây, ta làm gì với các ngươi và với việc sùng kính của các mụ già!”.

xem tiếp

Tôi vốn là một người ngoại giáo, đã trở về với Chúa được hơn 8 năm nay, là nhờ hồng ân của Đức Mẹ Maria. Ngày ấy người con trai duy nhất của tôi bị ung thư máu, và xuất huyết não nặng, nằm bịnh viện hơn một tháng mà không thuyên giảm, tình trạng ngày một xấu đi.

Và cuối cùng các bác sĩ đành bó tay cho về. Lòng tôi quặn đau, ruột gan tơi bời, tôi chết lặng mang con ra xe mà không cầm được nước mắt. Chồng tôi phờ phạc cả người, thẫn thờ như người mất trí ...

xem tiếp

-->END

BÀI VIẾT TỔNG HỢP