Hội Rất Thánh Đức Mẹ Mân Côi tại miền bắc California kính thông báo:

Thư 32: Hội Rất Thánh Mân Côi Bắc Cali Cũng Xin Được Kính Tặng Sơ Nhung 50 Máy

Ngày 15 tháng 12-2017

Kinh chao Sr Nhung, Chi Nhu Ha va anh Viet,

Toi rat vui khi doc thu cua ca nha`. Xin de nghi lan nay 100 radio GCM xin tang cho quy Sr gia huu, quy sr binh ta.t, quy ong ba Co" va nhung nguoi gia neo don o vu`ng sa^u ,vu`ng xa.
Sau do, khi co them an nhan giup do thi chung ta se giup do them.
GD toi da ve tham Dong MTG Kien Lao cua Sr Nhung va Sr Cay trong nam 2013 vua qua.
Quy Sr qua Cali cung da duoc moi len radio GCM de xin an nhan giup do.
Thang 6, khi ve Ha Noi, toi co gui Sr Hoa, BT cua Dong MTG Ha Noi 1 radio GCM cho Dong MTG Kien Lao. Hy vong Sr Nhung hay Sr Cay da nhan duoc. Neu chua thi xin lien lac Sr BT Hoa o 29 Pho Nha Chung, Ha Noi
. Xin Quy Sr cau nguyen cho quy An nhan, nhom thuc hien va Ban Bien Tap duoc luon binh an va khoe ma.nh.
Cam on chi Nhu Ha va Hoi Man Coi Bac Cali, ba?n than toi cung la Hiep Si Fatima va Man Coi cua Bac Khoan.
Xin Chua chuc phuc cho ca nha`. Mong co them su giup do cua Hoi Man Coi de nhung nguoi gia neo don duoc co niem vui Loi Chua va Loi Me.

Kim Ha
**********
Chị Kim Hà và anh Việt kính mến,

Nhưhà thật cảm động khi nhận được tin Radio-GCM thân tặng món qùa rất quý và có ý nghĩa này đến sơ Nhung trong dịp Giáng Sinh về. Nguyện xin Chúa Hài Đồng chúc lành và ban nhiều sức khỏe cho ban biên tập memaria.org, quý ân nhân Giờ của Mẹ, và sơ Nhung để công tác tông đồ của tất cả quý vị trường tồn luôn mãi.
HMC sẽ luôn nhớ đến quý vị trong chuỗi kinh Mân Côi hằng ngày.
Hội Rất Thánh Mân Côi bắc Cali cũng xin được kính tặng sơ Nhung 50 máy nhờ sơ tuỳ nghi gởi tặng đến các nơi cần thiết.

Anh Việt,
Nhưhà sẽ gởi check đến anh thế nào đây?

HMC
**********

Kính thưa Chị Như Hà và Anh Việt Bùi rất mến,

Em rất vui khi nhận được email hồi âm của Anh Vietj cũng như chị Như Hà thông báo tin vui cho em. Vậy có phải là chúng em sẽ nhận được 50 máy do chương trình giờ của Mẹ do Chị Kim Hà và Anh Việt tặng, và 50 máy do chị Như Hà trong Tổng Hội Mân Côi tặng, tổng cộng tất cả là 100 máy đúng không ah? Dịp Giáng sinh và Tết năm nay những ai may mắn được tặng máy Radio này chắc ngày Tết sẽ vui rất nhiều và những lúc trời mưa lạnh ở nhà có thể mở ra nghe Lời Chúa được.
Em rất muốn dịp Tết có món quà đặc biệt này gửi tới Ông Bà Cổ của các chị em, mà ai trong chúng em đi tu cũng có người thân, một là tặng ông Bà nội ngoại già cả hoặc Cha Mẹ. Vì đa số ở miền quê chúng em cũng như các cụ đều không có phương tiện sử dụng internet, mà chỉ có các tập thể hay những tuổi trẻ có điện thoại di động mới có phươgn tiện truyền thông để nghe. Vì vậy có máy tặng các gia đình, cũng như gửi tặng một số gia đình đại diện ở vùng dân tộc trong dịp Giáng Sinh và Tết dân tộc VN thì thật quý giá biết bao. Thay lời cho những người sẽ nhận được phần quà quý giá may mắn này, em chân thành cám ơn Chị Kim Hà, Chị Như Hà, Anh Việt cùng tất cả mọi người cộng tác cùng các ân nhân giúp cho món quà ý nghĩa này đem Lời Chúa đến cho mọi người Em xin chân thành cám ơn tất cả.

Kính thư

Sr Nhung

T/B: khi nào có máy chuyển về địa chỉ như Anh Việt đã hay tin cho em biết, em sẽ nói các Srs đang ở Sài gòn thuộc Hội Dòng chúng em sẽ đến nhận để kịp đem về Miền bắc cho em dịp về tết này. Em xin chân thành cám ơn

Nguyện xin Thiên Chúa chúc lành cho quý ân nhân và toàn gia quyến

********
Hội Mân Côi Hải Ngoại miền bắc California-USA
Hội Trưởng kiêm Uỷ Viên Đặc Trách Chương Trình Truyền Bá Kinh Mân Côi
Hiệp Sĩ Maria Phạm Nhưhà (Jennifer)
phone: (408) 206 - 4824 / (408) 259 – 1405
email: nuvuongmancoi.2011@gmail.com / email:phamjennifer265@yahoo.com
địa chỉ: 1825 Blackmore Ct, SJ 95132Thông Báo 2013-2017