Smiley face
  • Photo
  • Photo
  • Photo
  • Photo
  • Photo
PAUSE
****************************

26 10 2019

HÂN HOAN MỪNG ĐẠI LỄ MÂN CÔI
tại SAN JOSE BẮC CALIFORNIA USA

Đôi nét về Ca Đoàn Nữ Vương Mân Côi:

Ca Đoàn Nữ Vương Mân Côi được thành lập năm 2013 do chị Nguyệt Đoàn làm trưởng và hướng dẫn, thư ký Vân phụ trách phần in ấn bài hát. Là một ca đoàn tổng hợp, bao gồm các anh chị em ca viên thuộc nhiều Giáo Xứ khác nhau. Các bạn là những hội viên ưu tú của hội Rất Thánh Mân Côi hải ngoại, thích ca hát, hoạt bát và thích trao đổi "nhiều chuyện" các bạn ạ..... Ca trưởng năm nay là một bạn nam rất ư là trẻ, vui tính và hiền hoà và hơi ít nói . Đàn trưởng thì đàn rất hay cũng hơi điềm đạm lại rất ư là dễ mến, nhiệt thành.

Năm nay chúng tôi lại thành lập được ban dâng hoa do chị Thuỳ Trang phụ trách, các bạn tuy ở rất xa nhưng vì lòng yêu mến Đức Mẹ nên cũng cố gắng xắp xếp thời gian đến với giờ diễn tập.

XEM HÌNH 1:
XEM HÌNH 2:

Quý Cha chụp hình lưu niệm cùng với ca đoàn NVMC.
Năm nay chị Phượng đàn trưởng của chúng tôi đã bớt bận rộn với mấy nhóc ở nhà nên đã trở lại giúp ca đoàn. Chị rất nhiệt tình và hoà nhã với các bạn. Hân hoan chào đón bạn trở lại sinh hoạt với ca đoàn NVMC
Các chị trong ca đoàn đang rất ư là dzui dzẻ được dịp phục vụ giáo dân khắp nơi về tham dự tiệc mừng ngày đại lễ Mân Côi hàng năm.
Ban dâng hoa đang diễn tập tại sân khấu của GX. St. Maria Goretti San Jose
Giờ tập hát của ca đoàn.
Giờ giảo lao của ca đoàn sau giờ tập hát. Các món ăn tuy đơn sơ nhưng được các chị và trưởng Nguyệt tự tay vào bếp đấy các bạn.

BÀI VIẾT TỔNG HỢP