26 10 2019

THÁNH LỄ TẠ ƠN KÍNH ĐỨC MẸ MÂN CÔI 2019
tại Bắc California USA

XEM HÌNH (1):
XEM HÌNH (2):

Sáng thứ Bảy một buổi sáng đầy ấm áp và trong sáng, ngoài kia ánh bình minh cũng đang từ từ ló dạng, trong niềm hân hoan và hạnh phúc đánh dấu ngày quan trọng và hoan hỉ cho 17 anh chị trong Hội Rất Thánh Đức Mẹ Mân Côi tận hiến dâng mình cho Trái Tim Vẹn Sạch Đức Maria.

Đặc biệt năm nay thời tiết có vẻ như ấm áp hơn, Thánh Lễ được cử hành tại Nhà Thờ Đức Bà Là Chốn Tưa Nương thuộc thành phố San Jose. Với sự chủ tế của cha Anthony Nguyễn duy Tân, Cha Cố Bùi Quốc Khánh, và một cha khách đến từ VN. Với lòng rộn ràng, náo nức 17 anh chị tân hiệp sỹ bước vào thánh đường ấm cúng cùng nhau tiến lên cung thánh hiệp lòng với ca đoàn Nữ Vương Mân Côi dâng lên Chúa và Mẹ những bài hát ca tụng Thiên Chúa và phó thác trong tình yêu của Chúa và Mẹ Maria. Đặc biệt năm nay có thêm phần dâng hoa kính đức Mẹ trước Thánh Lễ. Phần nghi thức tận hiến thật cảm động, anh chị Tân Hiệp Sỹ quỳ trước cung thánh trước kiệu Mẹ Fatima Mân Côi và Thánh Daminh, đọc lên những lời đoan hứa sẽ gửi đức khiết tịnh, kiên trì phục vụ anh chị em và tuân theo lời Chúa dậy sống khiêm nhường như Mẹ Maria.

Một bạn trẻ trong ban dâng hoa chia sẻ: Thật tuyệt vời lần đầu tiên con được diễm phúc dâng hoa lên Mẹ Maria. Một ngày ấn tượng nhất trong đời của con, con chẳng có gì dâng lên Mẹ ngoài chuỗi kinh Mân Côi hằng ngày. Xin Mẹ nhận lấy Mẹ ơi.

Thân mời các bạn cùng chia sẻ cảm nghĩ khi tham dự ngày Đại Hội Mân Côi ....
QUÝ TÂN HIỆP SỸ ĐANG DÂNG CỦA LỄ

BÀI VIẾT TỔNG HỢP