October 06, 2018

THÁNH LỄ TẠ ƠN KÍNH ĐỨC MẸ MÂN CÔI
tại Bắc Cali 2018

Mừng Ngày Lễ Bổn Mạng

October 06, 2018

XEM HÌNH:

Sáng thứ Bảy một buổi sáng đầy ấm áp và trong sáng, ngoài kia ánh bình minh cũng đang từ từ ló dạng, trong niềm hân hoan và hạnh phúc đánh dấu ngày quan trọng và hoan hỉ cho 20 anh chị trong Hội Rất Thánh Đức Mẹ Mân Côi tận hiến dâng mình cho Trái Tim Vẹn Sạch Đức Maria.

Đặc biệt năm nay thời tiết có vẻ như ấm áp hơn, Thánh Lễ được cử hành tại Trung Tâm Công Giáo trên đường white Road San Jose California. Với sự chủ tế của cha cố Nguyễn Đình Đệ và Thày Sáu Phạm Trung Điểm phụ trách phần Tĩnh Tâm và các anh chị em thành viên trong Hội Mân Côi. Với lòng rộn ràng, náo nức 20 anh chị tân hiệp sỹ bước vào thánh đường ấm cúng cùng nhau tiến lên cung thánh hiệp lòng với ca đoàn Nữ Vương Mân Côi dâng lên Chúa và Mẹ những bài hát ca tụng Thiên Chúa và phó thác trong tình yêu của Chúa và Mẹ Maria. Phần nghi thức tận hiến thật cảm động, anh chị Tân Hiệp Sỹ quỳ trước cung thánh trước kiệu Mẹ Fatima Mân Côi và Thánh Daminh, đọc lên những lời đoan hứa sẽ gửi đức khiết tịnh, kiên trì phục vụ anh chị em và tuân theo lời Chúa dậy sống khiêm nhường như Mẹ Maria.Lạy Mẹ Maria, chúng con cám ơn Mẹ đã kêu mời và 20 anh chị em chúng con rất sung sướng đáp lại lời mời gọi của Mẹ để từ nay suốt đời Tận Hiến cho Mẹ, để Mẹ đồng hành và nâng đỡ những Hiệp Sĩ của Mẹ.

Quý Tân Hiệp Sỹ Huyền Nhiệm Trang Nghiêm Và Cung Kính Trước Cung Thánh Chờ Đợi Đợi Cha Chủ Tế Ban Phép LànhQuý Tân Hiệp Sỹ Huyền Nhiệm Chụp Hình Lưu Niệm Với Cha Nguyễn Đình Đệ Và Thày Sáu Anthony Phạm Trung Điểm
Ca Đoàn Nữ Vương Mân Côi Tập Hát cho Thánh Lễ Kính Đức Mẹ Bổn Mạng Của Hội Rất Thánh Đức Mẹ Fatima Mân Côi-2018
Các Ca Viên Rất Duyên Dáng Và Xinh Đẹp Trong Bộ Đồng Phục Màu Xanh Thẩm.

Các anh chị Tận Hiến được chính tay Cha linh hướng choàng áo hiệp sĩ màu đỏ tươi biểu hiện tình yêu của Chúa và Mẹ Maria và sự oai hùng, dũng cảm của người hiệp sĩ. Ngoài ra các hiệp sĩ còn được giao thánh giá và chuỗi mân côi để anh chị hiệp sĩ luôn có Chúa như tượng chịu nạn của Chúa và Mẹ Maria qua chuỗi hạt Mân Côi. Diễm phúc thay được làm hiệp sĩ của Mẹ Maria và từ đây, các anh chị em hiệp sĩ sẽ ra đi dấn thân phục vụ và đem tin mừng của Chúa đến cho mọi người, nhất là những người chưa biết Chúa và sống trong tội lỗi.

Hội Viên Mân Côi và Giáo Dân Tham Dự Tiệc Mừng Lễ Bổn Mạng Kính Đức Mẹ Mân Côi Trong niềm vui sướng và Hân Hoan

Kính Chúc Quý Vị Hội Viên Mân Côi và Giáo Dân Tham Dự Tiệc Mừng Thật Ngon Miệng Do Chính Các Bà Mẹ Trong Gia Đình Hiệp Sỹ Tự Tay Nấu Nướng và Tiếp Đón.

Kính Chúc Quý Vị Ra Về Trong An Bình và Hẹn Gặp Lại Năm Sau.

BÀI VIẾT TỔNG HỢP