ngày 21 tháng 05 năm 2016 - người đăng: admin

Nhà Thờ Đức Bà - Saigon, VietNam Phá Bỏ..!
Nhà Thờ Đức Bà Sài Gòn Việt Nam @ Phá Bỏ..!!!!

Nhà Thờ Đức Bà Saigon, VietNam
Phá Bỏ..! Nhà Thờ Đức Bà Sài Gòn Việt Nam @ Phá Bỏ..!!!!
Thành Ủy TP HCM lên kế hoạch phá bỏ Nhà Thờ Đức Bà (trước mặt tiền Bưu Điện) cuối năm 2016 lấy đất xây cất khu thương mại quốc tế .

Tin Khẩn:
cộng sản chuẩn bị đập bỏ Nhà Thờ Đức Bà Sài Gòn với lý do không có ngân sách trùng tu.!

Kính thưa quý kiều bào,

Một tin tức khẩn nội bộ trong giới kiến trúc sư Sài Gòn thông báo tin khẩn cho Lam Việt được biết: Chính quyền cộng sản Việt Nam đang họp bàn bí mật phương án đập bỏ Nhà Thờ Đức Bà Sài Gòn sao cho không bị giáo dân Công Giáo phản đối.!!!

Lý Do:

Chính quyền cộng sản Việt Nam đang yêu cầu một vài kiến trúc sư cộng sản thiết kế một quảng trường để dựng tượng Hồ Tập Chương (HCM) trên nền đất Nhà Thờ Đức Bà Sài Gòn hiện hữu, sau khi đã phá dỡ ngôi Thánh Đường này.

Mục đích:

cộng sản Việt Nam muốn dùng việc phá dỡ Nhà Thờ Đức Bà Sài Gòn để tạo tiền đề và tạo thế chiếm các nhà thờ khác và các tu viện khác của giáo hội Công Giáo Việt Nam tại các khu đất “Vàng” để quy hoạch xây dựng khu thương mại.

Sau đó, cộng sản sẽ chỉ tay và dùng cớ:

Nhà Thờ Chánh Tòa Sài Gòn còn bị buộc phải tháo dỡ và di dời, thì các nhà thờ khác cũng phải di dời như thế.!

Lý Do Phá Dỡ:

Công trình kiến trúc đã cũ, mục, không còn an toàn, có thể gây tai nạn cho người đi đường hoặc khách tham quan. Việc trùng tu tốn kém chi phí hơn việc cải tạo thành quảng trường Hồ Tập Chương, nên cộng sản sẽ đập bỏ Nhà Thờ Đức Bà Sài Gòn hiện hữu.

Theo đó, chính quyền cộng sản sẽ ngăn cản việc vận động xin tiền tại các giáo xứ trong địa phận để trùng tu Nhà Thờ Đức Bà Sài Gòn.

Bọn chúng đã lập kế hoạch cho bọn dư luận viên chuẩn bị online trên các trang mạng và truyền thông ủng hộ việc tháo dỡ nhà Thờ Đức Bà Sài Gòn. Hồi chuông cảnh báo khẩn đến với giáo dân.

Truyền Thông:

Cộng sản sẽ cho công bố ma số tiền cần thiết để trùng tu Nhà Thờ Đức Bà Sài Gòn lên đến hàng trăm tỷ đồng, ép buộc các linh mục cộng sản phải lên tiếng than vãn “dù có tiền cũng không thể trùng tu Nhà Thờ Đức Bà Sài Gòn vì công trình đã quá cũ nát, không có vật liệu để trùng tu”. Bọn cộng sản sẽ ngăn cấm các chủ lò gốm nào dám gia công ngói âm dương cho Nhà Thờ Đức Bà Sài Gòn.

Kế Hoạch Cô Lập Nhà Thờ Chánh Tòa Sài Gòn:

Trước tiên, cộng sản sẽ cấm các linh mục và Hồng Y cử hành thánh lễ tại Thánh Đường này vì lý do an toàn và trùng tu. Tiếp theo đó bọn chúng sẽ rào chắn và cấm người lui tới rồi bỏ mặc công trình xuống cấp trầm trọng hơn nữa để hợp thức hóa việc phá dỡ thánh đường.!

Bọn chúng sẽ ra yêu sách với giới chức công giáo Sài Gòn phải nhượng lại đất của Thánh Đường Chánh Tòa Sài Gòn để cộng sản dựng công viên công cộng và tượng đài Hồ Tập Chương.

Sau khi cô lập được Thánh Đường Chánh Tòa Sài Gòn – Nhà Thờ Đức Bà, bọn cộng sản sẽ tiếp tục kế hoạch thu hồi tu viện dòng mến Thánh Giá Thủ Thiêm để quy hoạch thành khu đô thị hiện đại của cộng sản.

Bọn cộng sản đã thống nhất quyết định nơi này (Thủ Thiêm) chỉ có các công trình hiện đại, nên cần dẹp bỏ tu viện dòng mến Thánh Giá cũ kỹ. Nên bọn cộng sản sẽ quyết tâm cưỡng chiếm tu viện dòng Mến Thánh Giá Thủ Thiêm.!!!

Theo giới kiến trúc sư quy hoạch, kế hoạch thu hồi công trình dòng Mến Thánh Giá Thủ Thiêm hiện nay cộng sản chấp thuận sẽ diễn ra chậm và từ từ trong 5 năm tới, sau khi cộng sản đã cô lập được Nhà Thờ Chánh Tòa Sài Gòn.

Khẩn cầu xin tất cả giáo dân Việt trên toàn thế giới hãy chung tay góp sức tài chính để trùng tu Nhà Thờ Đức Bà Sài Gòn một cách độc lập mà không bị bọn cộng sản chi phối. Xin hãy gìn giữ ngôi Thánh Đường của Mẹ Maria, và tu viện Mến Thánh Giá Thủ Thiêm. Cần phải ngăn chận kế hoạch tấn công vào Giáo Hội Công Giáo Việt Nam của bọn cộng sản Việt Nam

Chỉ vì một quy hoạch thương mại mà bọn cộng sản đã tàn nhẫn sẵn sàng phá tu viện Mến Thánh Giá Thủ Thiêm, và cả Thánh Đường Đức Bà Sài Gòn.

BÀI VIẾT TỔNG HỢP