07.18.2020

‎HỎI - ĐÁP : TÔN GIÁO

Thầy xin chuyển đến mọi người lời cảm ơn của bạn Đạt Mặc Kệ Đời, kèm theo những dòng tâm sự của bạn ấy. Thực sự là một phép lạ khi bạn ấy sống sót, các bác sĩ ngạc nhiên tới mức khám đi khám lại vì nghĩ rằng kết quả khám nghiệm trước đó là sai, hoặc lỗi của máy móc. Cần lưu ý là ngay sau tai nạn bạn ấy được cấp cứu ở Việt-Đức, rồi sau đó là Xanh Pôn (St.Paul), 2 bệnh viện lớn và hiện đại ở Hà Nội. Do đó, nếu cho rằng máy móc sai sót là điều hơi khó tin. Nhưng rõ ràng, bạn ấy đã được chữa lành cách lạ lùng và gửi đến chúng ta những dòng sau đây.
Là con đây ạ . Con chào mọi người . Con cảm ơn mọi người đã cầu xin Thiên Chúa cứu con trong mấy ngày vừa rồi. Sức khỏe của con tạm ổn rồi ạ.
Xin phép mọi người cho con được chia sẻ 1 chút về tâm tư của con sau khi trải qua vụ việc vừa rồi được không ạ.
Như Thầy đã đăng bài kể về cuộc trò chuyện của con và Thầy đó ạ. Trước đó con đã mơ thấy giấc mơ thật kì lạ. Con thấy mình đang đi giữa 1 cánh đồng bao la, và con thấy 1 đội quân xa xa đang tiến tới con. Con sợ lắm. Con sợ người ta sẽ bắt hoặc giết con cơ. Gần hơn 1 chút, con thấy người đi đầu chính là Đức Giêsu đang mang trên tay 1 cây Thập Giá.
Ngài đã trao cho con mà nói. Hãy vác Thánh Giá để theo Ta. Mà mọi người ơi, Con ngơ ngác lắm, con cũng chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra. Con cứ nhận mà gật đầu. Phía sau Người là 1 đội quân hùng dũng. Họ đã khiến con sợ. Khi đi qua trước con, ai cũng nhìn con mà cười. Điều đặc biệt là họ ai cũng mặc áo màu trắng.
Thi thoảng lại có người ghé tai con mà kêu "cố lên" . Tới người cuối cùng cũng vậy.
Người cuối cùng tay cầm thanh gươm cũng tiến lại với con mà nói "con đi đi, cố lên" (vị này chính là cái người ở nhiều nhà thờ có ảnh , tay cầm 1 thanh kiếm đó mọi người, con chưa biết tên vị này , tiện đây con muốn hỏi mọi người luôn là ai ạ ) . Rồi con nghe văng vẳng đâu đó tiến của bạn Thư Trần gọi con. Con sợ, con rất sợ và con liền bừng tỉnh.
Nhưng cái con cầm trên tay lại không phải Thánh Giá Chúa trao nữa. Mà lại là bàn tay của Thư.
Con cố gắng viết lên bài này thì con có 3 mục đích
Thứ nhất : con gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã cầu nguyện và động viên con.
Thứ 2: xin mọi người tiếp tục cầu nguyện cho con . Để con vững niềm tin với Chúa
Thứ 3: vị Thánh con gặp trong giấc mơ là ai ạ . Mọi người cho con biết được không ạ.
Con cảm ơn và chào mọi người ạ

GIUSE HOÀNG TIẾN ĐẠT


🌺 🌺 🌺 🌺

THIÊN ĐƯỜNG' QUA LỜI KỂ CỦA NGƯỜI CHẾT ĐI SỐNG LẠI

Một người đàn ông được coi là chết lâm sàng trong hơn 1h, mới đây đã mô tả việc đi tới thiên đường và đoàn tụ với một người bạn đã qua đời, rồi sau đó trở lại trái đất.
Bác sĩ Gary Wood cho biết, khi 18 tuổi, ông và em gái Sue,16 tuổi gặp một vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng khi trên đường về nhà. Chiếc xe do ông điều khiển đâm phải một ô tô đỗ trái phép.
Trong khi Sue vô sự thì ông Wood bị những chấn thương nghiêm trọng đe dọa tới tính mạng, gồm cả tổn thương dây thanh quản lẫn gãy xương ở nhiều chỗ. Khi nhân viên y tế có mặt, ông Wood được tuyên bố đã chêt tại hiện trường.
Tuy nhiên, "chàng thanh niên nổi loạn" như chính ông mô tả về mình trên website cá nhân, vẫn nhớ rõ mọi việc xảy ra cách đây 50 năm.
Nói với người dẫn chương trình Sid Roth trên chương trình "Đó là siêu nhiên", ông Wood cho hay, sau khi tai nạn xảy ra, ông rất đau, và sau đó, tôi thấy thoát khỏi mọi đau đớn khi qua đời.
Ông Wood nói, sau đó, ông đã đi lên Thiên đường. "Chết giống như bạn cởi quần áo và đặt chúng ở đó. Tôi bước ra khỏi cơ thể mình, khỏi bộ đồ trái đất, sau đó được nâng lên qua nóc ô tô và toàn bộ cuộc sống đi qua trước mắt tôi trong nháy mắt. Sau đó, tôi thấy mình ở trong một đám mây hình phễu, rồi sau đó, đám mây mở ra, tôi nhìn thấy một cái cổng vàng cực lớn, nơi mà trong kinh thánh gọi là thiên đường".
Bác sĩ Wood mô tả việc chết đi và lên thiên đường giống như một trạng thái cực kỳ sung sướng, yên bình, tĩnh lặng". Ông đã viết vài cuốn sách về trải nghiệm này.
Bác sĩ Wood nói, ông đã gặp một thiên thần. Và rằng, một người bạn đã hướng dẫn ông đi dạo một vòng ở thiên đường. Người bạn này, vốn là bạn thân của ông ở trường trung học nhưng đã qua đời trong một tai nạn máy cắt cỏ.
Khi trở lại trái đất, ông thấy em gái đang la hét gọi mình. "Và sau đó, tôi nhập lại vào cơ thể mình. Họ lại thấy dấu hiệu sự sống và đưa tôi tới bệnh viện".

Hoài Linh

Smiley face


🌺 Hiểu Đạo & Sống Đạo ==> 🌺